Cung cấp nhân sự kế toán

Cung cấp nhân sự kế toán: Việc kiếm tìm một nhân viên kế toán để đảm nhiệm việc theo dõi tài chính của doanh nghiệp quá dễ dàng với thời đại internet. Doanh nghiệp chỉ cần một cú click chuột thì có thể thấy hàng trăm bộ hồ sơ tìm việc kế toán. Sau đó là ngồi lọc hồ sơ, hẹn phỏng vấn, phỏng vấn xong thì thử việc, sau 1 tuần hay 1 tháng không phù hợp thì quay lại bước click chuột. Có rất nhiều lý do cho việc tuyển dụng sai này, trong đó thường là do trao đổi khi phỏng vấn không phải chuyên ngành của mình nên có thể gây ra sự lựa chọn sai lầm. Và tiền phí thanh toán cho việc tuyển dụng cũng đã trả rồi nhưng chưa có nhân viên phù hợp.

Hãy để chúng tôi, những con người chuyên ngành về kế toán luôn có một lượng lớn các nhân viên kế toán đã được đào tạo, chúng tôi cần biết bạn cần gì cho vị trí kế toán và đưa người xuống doanh nghiệp cho phù hợp. KẾ TOÁN THỰC TIỄN sẽ đào tạo sơ qua công việc cho nhân viên trước khi đưa vào làm cho doanh nghiệp, sau đó kiểm tra, giám sát, hỗ trợ công việc tới khi hết thời gian thử việc. Trong quá trình thử việc nếu doanh nghiệp không thấy nhân viên kế toán phù hợp thì chúng tôi sẽ chọn người khác thay thế. Phí chỉ tương đương với chi phí tuyển dụng nhưng doanh nghiệp thì đã có chắc chắn nhân viên phù hợp. Thời gian của doanh nghiệp thật sự quý báu hãy dành thời gian đó cho việc kinh doanh, còn việc lọc hồ sơ, tìm ứng viên và phỏng vấn nhân viên hãy để chúng tôi thực hiện việc cung cấp nhân sự kế toán.

Chi phí cho 1 lần tuyển dụng chỉ từ 300.000đồng tới 700.000 đồng cho 1 vị trí tuyển dụng.

Cung cấp nhân sự kế toán

Quý doanh nghiệp cần  dịch vụ Cung cấp nhân sự kế toán, xin liên hệ với chúng tôi theo số hotline0908.9630.76  (Mrs Nhi) hoặc

KẾ TOÁN THỰC TIỄN
Địa chỉ: 67 Phạm Ngọc Thạch, P.Võ Thị Sáu, Quận 3
Điện thoại:  028 3820 5276
Email: ketoanthuctien.vn@gmail.com
Websitehttp://ketoanthuctien.vn