Dạy kế toán thực tiễn tại doanh nghiệp

Công ty của bạn vừa thành lập, công ty còn nhỏ gọn chưa có bộ máy kế toán hoàn chỉnh, giám đốc, nhà quản lý doanh nghiệp không thuộc chuyên ngành kế toán sẽ gặp một số rắc rối cho việc quản lý nhân sự kế toán như là sẽ thuê nhân viên kế toán đảm nhận công việc theo dõi thu chi, doanh thu, chi phí, thuế… cho doanh nghiệp. Gặp được nhân viên trung thực thì không sao nhưng không may lại có nhân viên không được trung thực, minh bạch thì nhiều khi chi phí mà chủ doanh nghiệp phải bỏ ra lại càng đội lên nhiều khiến cho chủ doanh nghiệp không yên tâm mà hoạt động kinh doanh. Bên cạnh đó nhiều khi các giám đốc doanh nghiệp sẽ khó lòng kiểm soát tốt hoạt động của phòng kế toán do không hiểu chuyên môn nghiệp vụ kế toán. Hoặc kế toán mới ra trường muốn làm chuyên nghiệp hơn, hay với nhân viên khác chuyên ngành muốn tham gia đội ngũ kế toán.

Để kiểm soát tốt hơn công việc của kế toán và có thể dùng việc theo dõi của kế toán sao cho phù hợp với mục đích kinh doanh của chủ doanh nghiệp, hãy tham gia khóa học đào tạo Dạy kế toán thực tiễn tại doanh nghiệp dành cho giám đốc, nhà quản lý, nhân viên muốn biết thêm về kế toán, sinh viên mới ra trường để giúp cho chủ doanh nghiệp có thể đưa ra phương án quản lý tối ưu nhất và biết đọc hiểu những gì mà kế toán trình lên mỗi khi ký duyệt, quản lý kế toán tốt hơn, thấy kế toán không còn là những con số khô khan khó chịu.

Dạy kế toán thực tiễn tại doanh nghiệp
Dạy kế toán thực tiễn tại doanh nghiệp

Khóa học được thực hiện tại doanh nghiệp và dùng chính chứng từ của doanh nghiệp để thực hiện hướng dẫn, do đó sau khóa học sẽ giúp học viên làm quen những khái niệm, thuật ngữ và 1 số nguyên tắc cơ bản trong kế toán.

  • Hiểu được bộ máy kế toán của 1 doanh nghiệp, cách kiểm tra giám sát và quản lý nhân viên kế toán.
  • Hiểu các chính sách thuế hiện hành, cách kê khai báo cáo sao đúng với cơ quan thuế.
  • Kỹ năng quản lý doanh thu, chi phí tại doanh nghiệp.
  • Kỹ năng đọc hiểu kiểm tra báo cáo tài chính.
  • Kỹ năng quyết toán với cơ quan thuế.
  • Thời gian ngắn, dễ hiểu vì dùng chứng từ của doanh nghiệp, học viên không phải dành thời gian tới trường.

Các bạn cần Tư vấn về khóa học, dịch vụ kế toán xin liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0908. 9630.76  (Mrs Nhi) hoặc

KẾ TOÁN THỰC TIỄN
Địa chỉ: 67 Phạm Ngọc Thạch, P.Võ Thị Sáu, Quận 3
Điện thoại: 028 3820 5276
Email: ketoanthuctien.vn@gmail.com
Website: http://ketoanthuctien.vn