Kiểm tra kế toán tại doanh nghiệp

Kiểm tra kế toán tại doanh nghiệp

Anh (chị) là chủ doanh nghiệp, là người đại diện theo pháp luật cho doanh nghiệp nhưng lại không am hiểu nhiều về kế toán, các quy định về pháp luật thuế thì làm sao bạn có thể kiểm tra, đánh giá được nhân viên kế toán, kế toán trưởng của mình, cũng như công việc, báo cáo mà họ làm liệu đã đúng quy định chưa?

Bên cạnh đó với khối lượng công việc quá nhiều của một giám đốc, nay lại phải tìm tòi thêm những con số thống kê khổng lồ thì thật là mệt mỏi.

Đến với ketoanthuctien.vn, chúng tôi sẽ bố trí người tới doanh nghiệp mỗi tuần hay sắp xếp thời gian theo sự hợp lý của doanh nghiệp. Sự nhiệt tình, yêu nghề của các thành viên của chúng tôi sẽ làm cho những con số minh bạch, chính xác, rõ ràng. Với đội ngũ kiểm tra, giám sát kế toán tại doanh nghiệp sẽ còn làm cho anh chị yên tâm hơn khi có một nhân viên kế toán nghỉ, vì chúng tôi vẫn cùng sát sánh với doanh nghiệp nên dữ liệu vẫn tiếp tục và không bị ngắt quãng làm cho các báo cáo, tình hình tài chính cung cấp đầy đủ phục vụ cho việc kinh doanh trôi chảy.

Các bạn cần Tư vấn về khóa học, dịch vụ kế toán xin liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0908. 9630.76  (Mrs Nhi) hoặc

KẾ TOÁN THỰC TIỄN
Địa chỉ: 67 Phạm Ngọc Thạch, P.Võ Thị Sáu, Quận 3
Điện thoại: 028 3820 5276
Email: ketoanthuctien.vn@gmail.com
Website: http://ketoanthuctien.vn